hyundai hai duong

Hyundai Hải Dương được biết đến là một trong những đại lý ủy quyền lớn của TC Motor Việt Nam, đạt tiêu chuẩn dịch vụ 3S của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu dịch vụ sửa chữa- bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Xưởng Dịch vụ có tổng diện tích gần 3000m2 được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, chính hãng, đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc của một Xưởng Dịch vụ hiện đại chuyên nghiệp nhất hiện nay, Hyundai Hải Dương tự tin mang đến các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó, Hyundai Hải Dương cũng là nhà cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc. Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian lưu xe sửa chữa- bảo dưỡng tại xưởng.

Đại lý Hyundai Hải Dương cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Cung cấp các dòng xe như:  Hyundai i10 grand,  Hyundai Elantra, Hyundai Accent, Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, , Hyundai Stagazer, Hyundai Palisade, Hyundai Custin….

Hyundai Hải Dương

Địa chỉ: 245A Nguyễn Lương Bằng – Phường Thanh Bình – Thành Phố Hải Dương

Hotline bán hàng : 0934.278.858 –  Email: datnv.hyundaihaiduong@gmail.com